Quy trình sửa khóa tại nhà được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Tiến hành sửa khóa tại nhà cho khách hàng

Sau quá trình sử dụng lâu dài, vấn đề hư hỏng là điều rất thường gặp đối với các loại khóa tại mỗi gia đình. Dịch vụ sửa khóa tại nhà ra đời đã giúp giảm được tình trạng phải thay khóa thường xuyên do hư hỏng trong quá trình sử dụng và thời gian đi lại sửa khóa của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình sửa khóa ngay tại nhà qua bài viết sau đây.

Những lỗi hư hỏng khóa thường gặp khi sử dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, khóa thường gặp một số lỗi hư hỏng thông thường như:

Chìa khóa bị mất hoặc bị gãy, nứt không còn sử dụng được nữa.

Các rãnh của chìa khóa bị biến dạng, không còn mở được ổ khóa.

Một số loại khóa có chức năng báo động, sau quá trình sử dụng, chức năng này bị hư hỏng hoặc không còn hoạt động nữa.

Một số loại khóa có mật mã, người sử dụng vô tình quên mã bảo mật.

Khóa két sắt gặp phải một số sự cố như: không mở được cửa, không lên được nguồn,…

Khóa bị kẹt cứng không thể tự khắc phục được.

Quy trình sửa khóa tại nhà thông thường

Hiện nay, các bước sửa khóa ngay tại nhà thông thường được áp dụng như sau:
Bước 1: Tiếp nhận vấn đề hư hỏng khóa của khách hàng, thợ sửa khóa tiến hành kiểm tra đánh giá vấn đề hư hỏng một cách chính xác và tính toán chi phí sửa chữa dự kiến.
Bước 2: Liên lạc với khách hàng để thông báo về vấn đề hư hỏng, các hướng khắc phục, chi phí sửa chữa và thời gian đến nhà khách hàng sửa khóa.
Bước 3: Sau khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng, thợ sửa khóa sẽ đến nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất để tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu.
Bước 4: Sau khi đã sửa chữa xong các lỗi hư hỏng của khóa, thợ sửa khóa bàn gia cho khách hàng tiến hành test kiểm tra chất lượng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các bước trong quy trình sửa khóa ngay tại nhà sẽ được mỗi đơn vị điều chỉnh sao cho hợp lý và bảo đảm chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Tiến hành sửa khóa tại nhà cho khách hàng

Trên đây, là một số lỗi hư hỏng và quy trình sửa khóa tại nhà được áp dụng nhiều nhất tại các dịch vụ sửa khóa hiện nay. Nếu bạn đang gặp vấn đề với những chiếc khóa của nhà mình, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Sửa khóa Sơn Tùng qua Website: http://www.thosuakhoachuyennghiep.com/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ nhé.

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật.


*